Là phần thịt lóc ra từ phần đùi của con heo, phần thịt này có lớp bì, mỡ và thịt được phân tách rõ ràng, phần thịt nạc rất dày, không còn các phần gân, xương hay sụn.Là thực phẩm có chứa nhiều protein, lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trong thịt nạc đùi còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch.
Thịt đùi là nguyên liệu không thể thiếu khi nấu món thịt kho tàu, canh măng, làm thịt đông, đặc biệt là món thịt luộc cuốn với bánh tráng,..
Thông tin chung:
Không chất tăng trọng
Hệ thống chăn nuôi khép kín
Sử dụng thức ăn chất lượng cao
Truy xuất được nguồn gốc
Tiêu chuẩn:
GMP
HACCP
ISO 14001:2004
ISO 9001:2008